EN
Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà Dự án là một ngành có lợi tức đầu tư cao, nói chung, thời gian hoàn vốn khoảng 6 tháng, tỷ lệ hoàn vốn đầu tư hàng năm khoảng 70% -200%, nó đã trở thành một ngành kinh doanh hot. Khi bạn đã có ý tưởng về nó thì làm thế nào để việc đầu tư trở nên đơn giản và dễ dàng? Nếu bạn là người mới, đây là một số hướng dẫn.


1.Khảo sát thị trường  không xác định

Kiểm tra tình hình tiêu dùng địa phương, quy mô dân số và xu hướng phát triển kinh tế để xác định xem liệu có xứng đáng để thành lập doanh nghiệp sân chơi trong nhà ở đó hay không.


2.Xác nhận vị trí  không xác định

Thứ nhất, cần xem xét độ tuổi của người tiêu dùng, loại hình thiết bị sân chơi, số lượng người, v.v., sau đó chọn địa điểm phù hợp dựa trên ngân sách. Vị trí có điều kiện địa lý vượt trội có tác động đáng kể đến đầu tư nên chúng tôi ưu tiên đề xuất địa điểm cao hơn 5m, gần trung tâm mua sắm, cộng đồng và các khu vực khác có đông người qua lại.


3. Lựa chọn nhà sản xuất  không xác định

Nhà cung cấp xuất sắc không chỉ thực hiện thiết kế tùy chỉnh, cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, sửa chữa vận chuyển và lắp đặt mà còn chia sẻ kinh nghiệm tiếp thị hữu ích cho quảng cáo địa phương của bạn.


4.Installation  không xác định

Có 3 lựa chọn lắp đặt: do nhà cung cấp, nhà thầu địa phương hoặc do chính bạn lắp đặt. Mỗi phương án đều có ưu điểm riêng, tùy theo tình hình thực tế mà bạn có thể lựa chọn cách lắp đặt phù hợp nhất. Cho dù bạn chọn phương án nào, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn cho đến khi dự án hoàn thành.


5. Hoạt động hàng ngày  không xác định

Sau khi khai trương, bạn phải thường xuyên đào tạo nhân viên, bảo trì định kỳ thiết bị sân chơi và khuyến mãi, chẳng hạn như hoạt động đặc biệt Giáng sinh, thi đấu trò chơi, v.v. để thu hút nhiều khách hàng hơn.


RISEN chuyên nghiệp và tự tin mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn
Bạn đã sẵn sàng mở Trung tâm vui chơi sân chơi trong nhà chưa
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin


Xin hãy đi đi
Hoa Kỳ
tin nhắn

Danh mục nóng

Điện thoại / WhatsApp / WeChat:

++ 86 18257725727

E-mail:

[email được bảo vệ]

Địa chỉ:

Khu công nghiệp Yangwan, Thị trấn Qiaoxia, Vĩnh Gia, Ôn Châu, Trung Quốc

Sản phẩm

DỊCH VỤ

Kết nối với chúng tôi
Bản quyền © 2021 Công ty TNHH Thiết bị giải trí Ôn Châu Risen - Blog | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | Điều khoản sử dụng
Trang Chủ
Sản phẩm
E-Mail
Liên hệ