EN
Tại sao các thiết bị vui chơi ngoài trời lại được ưa chuộng như vậy?
Ngày đăng: 2020-07-22 00:00:00 Truy cập: 75

Trong những năm gần đây, thiết bị giải trí không có nguồn điện đã dần đi vào tầm nhìn của mọi người, và được sử dụng rộng rãi trong các công viên giải trí, danh lam thắng cảnh, bất động sản thương mại và các lĩnh vực khác. Trở thành một cánh đồng thời tiết mới trong trò chơi giải trí ngoài trời. Tại sao công viên ngoài trời không có điện lại phổ biến như vậy? So với các thiết bị giải trí cơ học truyền thống, sức hấp dẫn độc đáo của nó là gì? Các thiết bị giải trí không được cấp nguồn phổ biến là gì? Chúng ta hãy nhìn vào nó.

f636afc379310a55484923c56fb21caf83261094

Thiết bị giải trí không được cấp nguồn là gì
Nói một cách đơn giản, thiết bị giải trí không có nguồn điện là trò chơi giải trí không có bất kỳ thiết bị năng lượng nào như điện, thủy lực hoặc khí nén và bao gồm leo núi, đi bộ, khoan, đi thang, đu và các bộ phận và cấu trúc chức năng khác, dây buộc và các bộ phận kết nối. cơ sở.
Sự quyến rũ của thiết bị giải trí không được tăng cường
Tại sao cơ sở giải trí không có điện so popular? This mainly depends on its own charm.

1. Dựa trên nhu cầu của trẻ em, hiệu quả thoát nước là rõ ràng

Trong những năm gần đây, nhu cầu đi du lịch gia đình của phụ huynh và trẻ em là rất mạnh, và thiết bị vui chơi trẻ em không được tăng cường chính xác là trò chơi lấy trẻ em làm trung tâm, thúc đẩy cha mẹ và con cái tương tác. Nó ủng hộ việc trở về với thiên nhiên và giải phóng bản chất của trẻ em, bao gồm cả giải trí tương tác giữa cha mẹ và con cái. Tất cả những yếu tố này đều là Chìa khóa để thu hút các gia đình đi du lịch khắp nơi và các chuyến du lịch đường dài.

2. Ứng dụng rộng rãi

Với sự phát triển và nhu cầu của thị trường, thiết bị vui chơi không công suất đã chiếm một vị trí quan trọng trong ngành, hiện nay thiết bị vui chơi không công suất trong nước được sử dụng rộng rãi trong bốn ngành sau: một là ngành giáo dục truyền thống; còn lại là cộng đồng nhà phát triển bất động sản và trung tâm thương mại; và thứ ba là cơ quan hành chính thành phố (bao gồm các công viên thành phố, quảng trường giải trí và vành đai giải trí phong cảnh ven sông). Vân vân.); Thứ tư là ngành du lịch văn hóa.

3. Hiệu suất chi phí cao

Do tính ứng dụng rộng rãi của nó, so với các thiết bị điện cơ hàng chục triệu hoặc hàng trăm triệu, mức đầu tư tương đối nhỏ và không bị hạn chế bởi địa điểm. Các thiết bị có thể được tùy chỉnh theo môi trường địa hình. Quy mô dự án có thể lớn hoặc nhỏ, số tiền đầu tư Linh hoạt và có thể kiểm soát được. Thiết bị giải trí không có công suất lớn là lựa chọn hàng đầu để lập kế hoạch hiệu quả về chi phí.

8435e5dde71190ef28825ff61becc210fcfa6098

4. Mức độ tích hợp môi trường cao

Các cơ sở không có năng lực có thể được kết hợp linh hoạt để thích ứng với các dự án có quy mô khác nhau, môi trường khác nhau và các loại hình khác nhau, đồng thời có thể tích hợp cao với môi trường văn hóa và cảnh quan tự nhiên của địa phương, tạo điều kiện nâng cấp sản phẩm và tăng trưởng kinh doanh.

5. độ an toàn cao và chi phí bảo trì thấp

Bởi vì nó không có nguồn điện, nó tốt hơn các thiết bị giải trí khác về độ an toàn và khả năng bảo trì. Tất cả các thiết bị trò chơi trong lĩnh vực giải trí không có quyền lực đều có thể sử dụng đất bảo vệ (chẳng hạn như cát, cao su tiêm, thảm cao su, v.v.) để giảm xác suất chấn thương do ngã từ cơ sở đó. dự án giải trí ít ly kỳ hơn và có hệ số an toàn cao hơn. Ngoài ra, chi phí bảo trì của thiết bị giải trí không được cấp nguồn thấp. Nói chung, các công viên giải trí không có điện về cơ bản được bảo đảm trong năm năm và không yêu cầu kiểm tra quốc gia hàng năm. Do đó, chi phí bảo dưỡng và vận hành sau này thấp, không phải lo lắng và tiết kiệm nhân công cho các nhà khai thác đầu tư.

a8773912b31bb0519524e10fe18d85b24bede097

Mỗi cơ sở giải trí không có quyền lực được thiết kế để thử thách kiến ​​thức và khả năng sáng tạo của trẻ, đồng thời cải thiện khả năng học tập, tăng niềm vui khi chơi và vui vẻ và hạnh phúc trong khi thực hiện các bài tập sức bền aerobic, có lợi cho việc rèn luyện tính dũng cảm, dẻo dai và tính cách ngoan cường, tốc độ luyện tập, sức mạnh, thăng bằng, phối hợp và các phẩm chất khác, đạt được mục đích bồi bổ cơ thể, tăng cường trí não và nâng cao trí thông minh.


Xin hãy đi đi
Hoa Kỳ
tin nhắn

Danh mục nóng

Điện thoại / WhatsApp / WeChat:

++ 86 18257725727

E-mail:

[email được bảo vệ]

Địa chỉ:

Khu công nghiệp Yangwan, Thị trấn Qiaoxia, Vĩnh Gia, Ôn Châu, Trung Quốc

Sản phẩm

DỊCH VỤ

Kết nối với chúng tôi
Bản quyền © 2021 Công ty TNHH Thiết bị giải trí Ôn Châu Risen - Blog | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | Điều khoản sử dụng
Trang Chủ
Sản phẩm
E-Mail
Liên hệ