EN
Các thiết bị vui chơi nhỏ phổ biến nhất là gì?
Ngày đăng: 2020-05-14 00:00:00 Truy cập: 13

Có rất nhiều loại thiết bị vui chơi trên thị trường. Nếu bạn muốn đầu tư một khu vui chơi nhỏ thì những thiết bị vui chơi nhỏ nào đáng mua? Các thiết bị vui chơi nhỏ phổ biến nhất hiện nay là gì? Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu sơ qua cho bạn một số phương tiện vui chơi nhỏ phổ biến nhất.

Để hỏi thiết bị vui chơi nhỏ phổ biến nhất-lâu đài nghịch ngợm của trẻ em xứng đáng với nó. Lâu đài nghịch ngợm được thiết kế theo đặc điểm của trẻ em. Thông qua sự kết hợp ba chiều khoa học, một trung tâm hoạt động trẻ em thế hệ mới tích hợp giải trí, thể thao, xếp hình và thể dục được hình thành, đặt trẻ vào một môi trường giải trí ly kỳ, an toàn và đảm bảo. và tiếp thêm sinh lực cho bộ não của họ. Nó có các đặc điểm của sự ngẫu nhiên, không có động lực, tương tác và an toàn. Bởi vì nó không bị giới hạn bởi quy mô của địa điểm, nó an toàn và được quản lý tốt, và đây là khoản đầu tư một lần cho lợi ích lâu dài. Được các nhà đầu tư ưa chuộng. Dự án lâu đài nghịch ngợm là sản phẩm tùy biến. Một lâu đài nghịch ngợm có thể chứa nhiều công trình nhỏ, chẳng hạn như cầu trượt, bể bóng đại dương, xích đu, băng chuyền, v.v., có thể được kết hợp và lựa chọn theo điều kiện trang web của riêng bạn.

dce239e4d5324ab88497dbe134c0cd05

Hội trường bạt lò xo trong nhà là một sân chơi toàn diện trong nhà với bạt lò xo là phần chính và sự kết hợp của nhiều dự án giải trí khác nhau. Nó hấp thụ những ưu điểm của dự án lâu đài nghịch ngợm truyền thống và dự án bạt lò xo, và kết hợp hoàn hảo thành một dự án giải trí mới toàn diện. Có nhiều cách chơi khác nhau, không phân biệt lứa tuổi, một tiết mục thời thượng của giải trí và thể dục quốc gia có thể chơi ở độ tuổi 3-55. hạn hẹp, đầu tư vào một phòng tập nhỏ bằng bạt lò xo cũng là một lựa chọn tốt. Nó có thể được trang bị một số trò chơi nổi tiếng phổ biến nhất, nhạc hấp dẫn, nhảy chuyên nghiệp, bể bơi bọt biển và một số dự án tương tác mới nhất.

Công viên khối xây dựng EPP chủ yếu trau dồi khả năng tư duy và sự sáng tạo của trẻ em. Trong quá trình chơi với các khối xây dựng EPP, trẻ có thể phát huy hết khả năng tưởng tượng và sáng tạo theo ý thích. Trong quá trình xây dựng với các khối xây dựng, nó cũng có thể trau dồi khả năng phân biệt màu sắc và khả năng phối hợp thể chất của trẻ.

47bbdbc463c44a7b982c47a13b56bdb7

Thật lãng mạn, ấm áp và gây sốc khi hàng ngàn quả bóng đại dương được đặt trước mặt bạn phải không? Cho dù đó là cặp vợ chồng, cha mẹ con cái, gia đình hay với bạn bè, Million Ball Pool có thể đáp ứng nhu cầu vui chơi của tất cả mọi người! Million Ball Pool có thể được kết hợp linh hoạt với các hạng mục chơi trong đó tùy theo diện tích sân của bạn.


Xin hãy đi đi
Hoa Kỳ
tin nhắn

Điện thoại / WhatsApp / WeChat:

+86 13695762473

E-mail:

[email được bảo vệ]

Địa chỉ:

Khu công nghiệp Yangwan, Thị trấn Qiaoxia, Vĩnh Gia, Ôn Châu, Trung Quốc

Sản phẩm

DỊCH VỤ

Powered By
Kết nối với chúng tôi
Bản quyền © 2021 Công ty TNHH Thiết bị giải trí Ôn Châu Risen - Blog | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | Điều khoản sử dụng
Trang chủ
Sản phẩm
E-Mail
Liên hệ