EN
Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị giải trí RISEN là một công ty thiết kế, sản xuất và kinh doanh. Tọa lạc tại “Cơ sở công nghiệp đồ chơi giáo dục Trung Quốc” --- Ôn Châu, là cụm công nghiệp có giao thông thuận tiện.
 
Sản phẩm chính của chúng tôi là thiết bị sân chơi ngoài trời, đồ chơi trong nhà, lâu đài nghịch ngợm, thể dục, xích đu, bập bênh, xe đạp lò xo, cao su, v.v., được sử dụng cho trường học, nhà trẻ, cộng đồng, công viên, trung tâm mua sắm, v.v. Chúng tôi đã có ISO14001 : 2004 , IOS9001 , SG, CE, ASTM. Sản phẩm của chúng tôi được bán cho Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Áo, Đông Nam Á và trên toàn thế giới.
 
RISEN có 10 năm kinh nghiệm về thiết bị sân chơi, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn (EN1176. SII, v.v.) từ thiết kế đến sản xuất. Theo khu vực và ý tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp kế hoạch thiết kế tổng thể, kiểm soát chất lượng, sắp xếp giao hàng nhanh chóng, hướng dẫn lắp đặt và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Để cung cấp cho bạn dịch vụ một cửa. Để tiết kiệm thời gian của bạn.
 
TĂNG luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng, những gợi ý và giải pháp chuyên nghiệp, phục vụ xã hội, tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng ta hãy cùng nhau trưởng thành.

Video
Năm

Kinh nghiệm sản xuất

+

Quy mô đội xuất sắc

+

Khách hàng phục vụ

+

Sản phẩm chính

Đào tạo
văn hóa

Ra đời từ ý tưởng mang lại nhiều kỷ niệm vui hơn cho trẻ em, Risen đã được ra đời. Chúng tôi đã bán các sản phẩm thiết bị sân chơi cho hơn 50 quốc gia trong hơn 10 năm. Risen cũng đã giành được sự công nhận của nhiều khách hàng bởi các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đáng tin cậy.
 
Tại Risen, chúng tôi đồng hành cùng thiết kế sáng tạo và môi trường vui chơi an toàn. Để thu hút sự chú ý của thị trường và tránh thiết kế tương tự, các nhà thiết kế của chúng tôi tạo ra thiết kế độc đáo dựa trên môi trường hiện có, kết hợp với nhiều chức năng. Khả năng của chúng tôi để tạo ra một sân chơi hoàn hảo, đảm bảo tất cả các nguyên tắc an toàn được tuân thủ và dẫn dắt khách hàng từng bước trong quá trình sáng tạo - tất cả trong khi giữ cho dự án đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách, là sứ mệnh của chúng tôi và đó là cơ sở cho sự thành công của chúng tôi.
 
Trẻ em là tương lai, chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm để mang lại niềm vui cho trẻ em bằng cách tạo ra thiết bị thúc đẩy sự phát triển xã hội, trí tuệ và thể chất. Niềm đam mê chơi của chúng tôi thể hiện trong mọi việc chúng tôi làm. Giữ một môi trường hạnh phúc và an toàn cho trẻ em là ý định và quyết tâm ban đầu của chúng tôi. Mục tiêu của Risen là cùng trẻ em và tất cả khách hàng lớn lên cùng nhau.


Xin hãy đi đi
Hoa Kỳ
tin nhắn

Điện thoại / WhatsApp / WeChat:

+86 13695762473

E-mail:

[email được bảo vệ]

Địa chỉ:

Khu công nghiệp Yangwan, Thị trấn Qiaoxia, Vĩnh Gia, Ôn Châu, Trung Quốc

Sản phẩm

DỊCH VỤ

Powered By
Kết nối với chúng tôi
Bản quyền © 2021 Công ty TNHH Thiết bị giải trí Ôn Châu Risen - Blog | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | Điều khoản sử dụng
Trang chủ
Sản phẩm
E-Mail
Liên hệ